close× Call Us (02) 515-1244-50
 • รับซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รับซ่อมเครื่องอ่านบาร์โค้ด
 • เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PD45S Printer Barcode
 • Newland NLS-HR42 Scanner Barcode

  เครื่องอ่านบาร์โค้ด Newland NLS-HR42 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D และ 2D น้ำหนักเบามีความยืดหยุ่นสูงระดับการป้องกัน IP42 เชื่อม USB

  Read more
  เครื่องอ่านบาร์โค้ด Newland NLS-HR42 Scanner Barcode
 • เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC TX200 Printer Barcode
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC TX200 Printer Barcode
 • เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Printer Barcode
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด
 • เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra-ZT400-Series
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series

  Zebra ZT400 Series

  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series ZT410 Printer Barcode มีให้เลือกหลายรุ่น 203, 300 และ 600 dpi

  Read more
   เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT400 Series
 • Honeywell PC42t Plus Printer

  เครื่องอ่านบาร์โค้ด Honeywell PC42t Plus Printer Barcode ตัวเครื่องพิมพ์สามารถพิมพ์งานขนาดใหญ่ที่มีความกว้างสูงสุดได้ถึง 4.1 นิ้ว และพิมพ์ได้ในอัตราเร็ว 4 นิ้วต่อวินาที พิมพ์ได้คมชัดในอัตราความเร็วสูง แม่นยำสูง...

  Read more
  เครื่องอ่านบาร์โค้ด Honeywell PC42t Plus Printer Barcode
 • โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด บาร์เทนเดอร์ BarTender

  โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดสำหรับช่วยออกแบบดีไซน์ฉลากบาร์โค้ดสินค้า ป้าย RFID บัตรพลาสติก และรูปแบบฉลากบาร์โค้ดแบบอื่น ๆ ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น ERP รองรับ 22 ภาษา

  Read more
  โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ (BarTender Software)
  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

About Us

บริษัท เลเบิ้ลวัน เซ็นเตอร์ จำกัด จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer), เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner), Mobile Computer, Handheld Computer, Barcode Software, โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด (BarTender Software), สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Sticker), ริบบอนบาร์โค้ด (Barcode Ribbon), ระบบ RFID พร้อมรับออกแบบและวางระบบบาร์โค้ดครบวงจร

เราเป็นศูนย์ซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านบาร์โค้ดมากว่า 20 ปีโดยได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์บาร์โค้ด Intermec Inc. (NYSE:IN) ว่าได้รับการผ่านฝึกอบรมเพื่อพัฒนามาตรฐานฝีมือช่างเป็นอย่างดี สินค้าทุกชิ้นคุณภาพสูงมีบริการหลังการขายทุกครั้งเป็นที่ไว้วางใจของบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

Read more
คือ นโยบายและแนวทางที่บริษัท เราจะมุ่งมั่นพัฒนาองค์กร ให้คำกำจัดความและด้วยประสบการณ์ด้านบาร์โค๊ดของทีมงานเรา ประกอบกับการได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากหน่วยงานภาคเอกชน และภาครัฐมากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ บริษัท เลเบิ้ลวัน จำกัด จึงยินดีและพร้อมที่จะให้บริการแก่ท่านให้สมกับที่ท่านไว้วางใจสินค้า และ บริการกับทางเรา
เราตระหนักถึงและคำนึงถึง คุณสมบัติทุกประการของผลิตภัณฑ์ที่เราผลิต และจำหน่ายเพื่อสร้างความพึ่งพอใจให้ลูกค้าที่จะนำสินค้าของเราไปใช้งาน หรือนำไปจำหน่ายต่อ
ราคามาตรฐาน (Best Price) ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงทำให้เราเข้าใจในการประกอบธุรกิจซึ่งนำมาในการเสาะแสวงหาวัตถุดิบต้นทุนต่ำคุณภาพสูง เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าในราคาถูกได้
บริการเป็นเยี่ยม (Best Service) คุณภาพสินค้าและราคามาตรฐานแล้ว เราเข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการการบริการที่ดี บริษัทฯจึงพัฒนาการให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา การออกแบบ และการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

ความรู้เกี่ยวกับบาร์โค้ด (Bar code)

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ (BarTender Software)

คือ เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ชั้นนำสำหรับการพิมพ์ฉลากรหัสแท่ง บน Windows โปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบและพิมพ์ฉลากบาร์โค้ด และ ป้าย RFID และรหัสแท่งระดับมืออาชีพนี้ประกอบด้วยคุณลักษณะที่ก้าวล้ำสำหรับการพิมพ์ฉลากที่ตรงตามมาตรฐาน

Read more

การพัฒนาบาร์โค้ดในงานอุตสาหกรรม (Barcode Development in Industrial)

การนำบาร์โค้ดมาใช้ในธุรกิจการค้าจะมีคุณประโยชน์หลายประการและช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ อาทิ ด้านการค้า โดยนำบาร์โค้ดมาติดกับตัวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการจัดเก็บชื่อ รหัส และราคาของสินค้า หรือทางด้านการจัดการสต๊อกสินค้า ช่วยในการตรวจสอบจำนวนสินค้าคงเหลือได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ทั้งนี้การนำบาร์โค้ดมาใช้อย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมกันมาก เราจะนำเสนอการใช้งานบาร์โค้ดในโรงงานอุตสาหกรรมในแต่ละประเภท จึงจะเน้นถึงระบบ Barcode ในงานอุตสาหกรรมที่นำเจ้ารหัส Barcode เข้ามามีบทบาทในการทำงานทางด้านอุตสาหกรรมไม่ว่าจะทั้ง อุตสาหกรรมยานยนต์ซึ่งขณะนี้ได้ขยายตัวเป็นอย่างมาก อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งเจ้ารหัส Barcode นี้ เข้ามามีบทบาทในด้านอุตสาหกรรมในส่วนไหน ลักษณะหน้าตาของ Barcode เมื่อนำมาใช้ในระบบงานอุตสาหกรรมจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในบทความนี้กัน
All posts

อุตสาหกรรมอื่นๆ